Tìm kiếm đối tác kinh doanh trong ngành thức ăn chăn nuôi? Đăng ký VIETSTOCK ngay

| Ngày15/06/2023

Tìm kiếm đối tác kinh doanh trong ngành thức ăn chăn nuôi?

Đăng ký VIETSTOCK ngay

 

Đối tác kinh doanh có thể giúp chia sẻ trách nhiệm, cung cấp những hiểu biết vô giá và hỗ trợ bạn trong suốt hành trình phát triển. Tuy nhiên, việc tìm kiếm đối tác phù hợp nói dễ hơn làm, giữa thế giới rộng lớn ngoài kia, thật khó để tìm được người bạn đồng hành phù hợp. Hãy để VIETSTOCK là cầu nối giúp bạn!

 

 

Bạn có đang gặp các khó khăn khi tìm kiếm đối tác trong ngành chăn nuôi?

Một số bất cập trong việc tìm kiếm các đối tác kinh doanh trong ngành chăn nuôi có thể kể đến như: Thiếu thông tin doanh nghiệp, Thiếu thông tin người liên hệ trực tiếp; Thiếu sự so sánh; Không có cơ sở đánh giá. Những vấn đề này dẫn đến khó khăn trong việc ra quyết định và có thể gây bất lợi cho doanh nghiệp trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

 

Một số đề xuất để cải thiện các khó khăn trên được các chuyên gia đề xuất là: Tham dự các sự kiện kết nối kinh doanh; Tham gia các nhóm và cộng đồng chuyên ngành; Hỏi thăm sự giới thiệu; Sử dụng các nên tảng kết nối trực tuyến.

 

Đẩy mạnh thực hiện phát triển chuỗi liên kết, tiêu thụ sản phẩm

Giai đoạn hậu Covid 19, lạm phát tăng cao cản trở quá trình phục hồi kinh tế và ngành thức ăn chăn nuôi cũng không tránh khỏi những khó khăn chung. Cung và cầu hợp lý là mắt xích quan trọng và các công ty thức ăn chăn nuôi đều nhận thức được điều này và đang nỗ lực tạo sự khác biệt.

 

Trong phát triển ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, việc liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ có vai trò rất quan trọng. Vì vậy, những năm gần đây, xu hướng là đẩy mạnh thực hiện phát triển chuỗi liên kết, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp nói chung, ngành chăn nuôi nói riêng. Góp phần nâng cao năng suất, chất lượng, giá trị sản phẩm nông nghiệp, đồng thời tăng quy mô sản xuất hàng hóa, áp dụng các quy trình sản xuất hiện đại, nâng cao năng lực quản lý, điều hành, tổ chức sản xuất cho các doanh nghiệp.

 

 

Trong thời gian qua, Việt Nam đã có nhiều chủ trương, chính sách khuyến khích phát triển liên kết trong sản xuất kinh doanh. Những thành tích đạt được như cung ứng đầu vào giảm giá thành, chất lượng ổn định và bao tiêu giá tốt.

 

VIETSTOCK – cầu nối quan trọng trong ngành chăn nuôi/thức ăn chăn nuôi

Triển lãm Vietstock 2023 được tổ chức đồng thời cùng với Triển lãm Thủy sản Aquaculture Vietnam 2023. Đây sẽ là nơi hội tụ, gặp gỡ trao đổi, kết nối kinh doanh và chia sẻ kinh nghiệm của cộng đồng chuyên gia trong chuỗi giá trị chăn nuôi - thủy sản - chế biến, qua đó tìm ra những giải pháp, cơ hội và sự hợp tác mới cho ngành. Sự kiện này mang đến cho doanh nghiệp một sân chơi chuyên ngành toàn diện và độc đáo nhằm kết nối và thúc đẩy sự phát triển của chuỗi giá trị cung cầu khép kín trong ngành chăn nuôi.

 

Triển lãm Vietstock là cầu nối gặp gỡ và kết nối giao thương, giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoàn thiện chuỗi cung cầu của mình với các giải pháp hoàn hảo sau: CHUỖI HỘI NGHỊ & HỘI THẢO KỸ THUẬT; TRƯNG BÀY CÔNG NGHỆ, SẢN PHẨM VÀ GIẢI PHÁP; CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI DOANH NGHIỆP TRỰC TIẾP VÀ TRỰC TUYẾN; CỘNG ĐỒNG VÀ DIỄN DÀN CHUYÊN NGÀNH TRỰC TUYẾN.

 

Công nghệ mới và những giải pháp mới cho ngành chăn nuôi được các doanh nghiệp đầu ngành trưng bày tại triển lãm Vietstock
Công nghệ mới và những giải pháp mới cho ngành chăn nuôi được các doanh nghiệp đầu ngành trưng bày tại triển lãm Vietstock

 

Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi – ông Tống Xuân Chinh nhận định: " Việc sản xuất thức ăn chăn nuôi, ứng dụng công nghệ đóng vai trò vô cùng quan trọng, thúc đẩy ngành chăn nuôi Việt Nam đáp ứng mục tiêu tăng trưởng bình quân 5-6%/năm. Vietstock là sự kiện góp phần hiện đại hóa ngành chăn nuôi và sản xuất sản phẩm chăn nuôi”.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ Ban tổ chức:
 • Đăng ký trực tuyến dễ dàng: Link
 • Ms. Trang – This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Ms. Phương – This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (Hỗ trợ đăng ký theo đoàn)
 • Tel: (+84) 28 3622 2588

 

 • Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này
Bình luận như khách
Hoặc đăng nhập để bình luận
0 / 3000 Giới hạn ký tự
Chuỗi của bạn nên trong khoảng 10-3000 ký tự
Lưu ý: Bình luận của bạn sẽ phải đợi kiểm duyệt trước khi hiển thị.
Điều khoản & Quy định.
Xem thêm:
 • VietDVM - Trang thông tin và kiến thức Chăn nuôi Thú y uy tín và lớn nhất Việt Nam

  © Bản quyền 2014 - 2020 thuộc về VietDVM™. ¶ Bạn đang sử dụng VietDVM™ v3.6

  ∩ Giấy phép số 391/GP-BTTT cấp bởi Bộ Thông tin và truyền thông.

  ® Website VietDVM.com đã đăng ký Luật bản quyền quốc tế.

  Ω Vận hành và khai thác bởi Công ty CP Ứng dụng và Truyền thông X7PLUS - X7PLUS® JSC

  VPGD: Tầng 8, tòa nhà Hanoi Creative City, Số 1 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Email: X7PLUS.jsc@gmail.com | Website: www.X7PLUS.com

 • Liên hệ nội dung & kết nối VietDVM:

  Facebook: @congdongVietDVM | Twitter: VietDVM | Likedin: /in/VietDVM

  Hotline: 0934-671-388 | Email: vietdvm@gmail.com

   

  Liên hệ quảng cáo & hợp tác:

  Tel: 0246-2949-951 | 0934-671-388 | vietdvm@gmail.com

 • logo X7PLUS DMCA.com Protection Status