Fusion trở thành tập đoàn khách sạn - nghỉ dưỡng đầu tiên ở Việt Nam cam kết sử dụng trứng gà nuôi theo phương thức không sử dụng chuồng lồng

| Ngày20/05/2021

TP. HCM – 19/05/2021: Fusion vừa công bố chương trình hợp tác với Tổ chức Humane Society International (HSI), một trong những tổ chức quốc tế hoạt đông toàn cầu về phúc lợi động vật. Theo đó, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc Fusion tại Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cam Ranh, TP. HCM, Vũng Tàu và Phú Quốc cam kết sẽ bắt đầu sử dụng trứng gà nuôi theo phương thức không sử dụng chuồng lồng (cage-free egg) trong năm nay và tiến đến việc đạt 100% vào năm 2025, hoặc sớm hơn tùy thuộc vào nguồn cung của thị trường trứng gà nuôi theo phương thức không sử dụng chuồng lồng tại Việt Nam. Các khu nghỉ dưỡng và khách sạn sắp khai trương của tập đoàn cũng sẽ tham gia vào cam kết này.

Fusion trở thành tập đoàn khách sạn - nghỉ dưỡng đầu tiên ở Việt Nam cam kết sử dụng trứng gà nuôi theo phương thức không sử dụng chuồng lồng
Fusion trở thành tập đoàn khách sạn - nghỉ dưỡng đầu tiên ở Việt Nam cam kết sử dụng trứng gà nuôi theo phương thức không sử dụng chuồng lồng

 

Bà Thẩm Hồng Phượng, Giám đốc của HSI tại Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất hoan nghênh và trân trọng sự cam kết của Fusion đối với việc không sử dụng trứng gà bị nhốt lồng và trở thành hình mẫu dẫn đường cho các khách sạn khác trong việc nâng cao trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội và với phúc lợi động vật”.

 

Vai trò của HSI là hỗ trợ các doanh nghiệp tại Đông Nam Á thực hiện các chính sách phúc lợi cho động vật và thường xuyên tổ chức các hội thảo hợp tác, kỹ thuật sản xuất, nuôi gà không nhốt trong lồng. Với cam kết từ Fusion, đây không chỉ là một trong những hình mẫu cho các đơn vị hoặc doanh nghiệp tham gia vào chiến dịch mà còn góp phần cho thấy tương lai phát triển của khuynh hướng sử dụng trứng gia cầm nuôi theo phương thức không sử dụng chuồng lồng. Đồng thời, HSI cũng cho rằng nỗ lực kêu gọi các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân không sử dụng trứng gà nhốt trong lồng mà dùng trứng gà nuôi theo phương thức không sử dụng chuồng lồng cần duy trì thực hiện.

 

Ông Samir Wildemann, Phó tổng Giám đốc Điều hành của Fusion chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi tham gia thực hiện cam kết này, một mặt thể hiện trách nhiệm xã hội và với khách hàng, mặt khác nâng cao phúc lợi động vật từ chuỗi cung ứng cho các khách sạn trong tập đoàn. Hiện nay, nhu cầu sử dụng trứng gà nuôi theo phương thức không sử dụng chuồng lồng mang đến hàm lượng dinh dưỡng cao và vì phúc lợi động vật đang gia tăng. Đây cũng là những tiêu chuẩn điển hình cho sự phát triển bền vững và nhân đạo

 

Hiện nay, hai khu nghỉ dưỡng Alba Wellness Valley by Fusion tại Huế và Fusion Resort Cam Ranh sẽ bắt đầu thực hiện cam kết. Hai khu nghỉ đều có nông trại riêng và sử dụng trứng gà được nuôi theo phương thức không sử dụng chuồng lồng tại đây, giúp cung cấp trứng tươi và đảm bảo vệ sinh.

 

Việc gà nhốt trong những chiếc lồng có diện tích nhỏ hơn tờ giấy khổ A4 đang phổ biến trên thế giới cũng như tại Việt Nam, khiến gà không thể di chuyển tự do và đẻ trứng trong không gian chật hẹp. Do đó, việc sử dụng trứng gia cầm không nhốt lồng và đảm bảo các phúc lợi động vật đang lan rộng ở nhiều quốc gia, không chỉ vì nhân đạo mà còn liên quan đến kinh tế, trách nhiệm xã hội và sức khỏe của người tiêu dùng.
Cùng với Fusion, hiện các công ty, tập đoàn đa quốc gia khác tại châu Á cũng đang thực hiện cam kết sử dụng trứng gà nuôi theo phương thức không sử dụng chuồng lồng.

 

Thông tin liên hệ
 • Fusion Hotel Group (FHG): Hồng Phượng - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Humane Society International (HSI): Hằng Lê - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 • Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này
Bình luận như khách
Hoặc đăng nhập để bình luận
0 / 3000 Giới hạn ký tự
Chuỗi của bạn nên trong khoảng 10-3000 ký tự
Lưu ý: Bình luận của bạn sẽ phải đợi kiểm duyệt trước khi hiển thị.
Điều khoản & Quy định.
 • VietDVM - Trang thông tin và kiến thức Chăn nuôi Thú y uy tín và lớn nhất Việt Nam

  © Bản quyền 2014 - 2020 thuộc về VietDVM™. ¶ Bạn đang sử dụng VietDVM™ v3.6

  ∩ Giấy phép số 391/GP-BTTT cấp bởi Bộ Thông tin và truyền thông.

  ® Website VietDVM.com đã đăng ký Luật bản quyền quốc tế.

  Ω Vận hành và khai thác bởi Công ty CP Ứng dụng và Truyền thông X7PLUS - X7PLUS® JSC

  VPGD: Tầng 8, tòa nhà Hanoi Creative City, Số 1 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Email: X7PLUS.jsc@gmail.com | Website: www.X7PLUS.com

 • Liên hệ nội dung & kết nối VietDVM:

  Facebook: @congdongVietDVM | Twitter: VietDVM | Likedin: /in/VietDVM

  Hotline: 0934-671-388 | Email: vietdvm@gmail.com

   

  Liên hệ quảng cáo & hợp tác:

  Tel: 0246-2949-951 | 0934-671-388 | vietdvm@gmail.com

 • logo X7PLUS DMCA.com Protection Status