LIÊN HỆ

Hotline: 0934-671-388
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

¶ Bạn đang sử dụng VietDVM v3.3
© Bản quyền thuộc về VietDVM™
Ω Vận hành bởi X7plus® .,JSC
® Website VietDVM.com đã đăng ký Luật bản quyền quốc tế.

DMCA.com Protection Status

 

- Đang online: 423 người, 0 thành viên

 

Sau một hồi huy động toàn dân ăn thịt heo trợ giá cho người chăn nuôi heo làm giảm nhu cầu với các mặt hàng khác như thịt gà và trứng, theo đà đó các mặt hàng này cũng giảm giá
Cung vượt cầu, lượng thịt nhập khẩu tăng cao, thông tin dịch cúm gia cầm và người dân tập trung “giải cứu” ăn thịt lợn là những nguyên nhân đang khiến đàn gà của người chăn nuôi ở Đông Nam Bộ tan tác.
Ủy viên ban An toàn Thực phẩm của EU, ông Vytenis Andriukaitis đã gặp Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Brazil, Blairo Maggi ở Brazil tuần trước về vụ scandal “chất lượng thịt” và nhấn mạnh vào việc "làm thế nào để giúp các nhà chức trách Brazil kiểm tra mức độ nghiêm trọng của vấn đề?”.
Bộ NN&PTNT vừa cho biết, giai đoạn cuối tháng 3/2017, giá gà công nghiệp lông trắng đã tăng trở lại do nhu cầu tăng và nguồn gà Mỹ bị tạm ngừng nhập khẩu.
Chỉ với một scandal “thịt bẩn” đã khiến thị trường chăn nuôi Brazil phải chịu một khoản lỗ lên tới 40 triệu USD trong vòng một tuần vừa qua, nhưng tình hình dường như đang bắt đầu có chuyển biến tích cực với Brazil.